Sunday, November 25, 2018

GetResponse là gì? Giới thiệu về GetResponse

GetResponse là gì?

Giới thiệu về GetResponse - Giải pháp Email Marketing Automation

GetResponse là gì?
  • GetResponse là giải pháp tiếp thị trực tuyến giàu tính năng, có khả năng mở rộng và có khả năng xử lý cả danh sách nhỏ và rất lớn (1 triệu + người đăng ký). Trong hơn 10 năm, nó đã cung cấp các ứng dụng tự phục vụ, dễ sử dụng và hỗ trợ chuyên môn để tạo và quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email, bản tin và người trả lời tự động chuyển đổi địa chỉ liên hệ thành khách hàng. Thông qua vệ sinh danh sách chịu trách nhiệm và hoàn toàn tự động, các hoạt động chống spam và các mối quan hệ được thiết lập với các nhà cung cấp dịch vụ email và Internet lớn, GetResponse đã duy trì các tiêu chuẩn khả thi cao nhất trong hơn một thập kỷ, đảm bảo rằng tin nhắn của khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất có thể cho email của họ đầu tư tiếp thị.
Các tính năng của GetResponse:

Hơn 300 mẫu ngành công nghiệp - Có vẻ quan trọng! Chọn từ hơn 300 mẫu HTML công nghiệp để tạo chiến dịch popping mắt cho mọi đối tượng và ngành. Sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để tùy chỉnh giao tiếp email của bạn với đồ họa, phông chữ và định dạng tuyệt vời, sau đó sử dụng thương hiệu với biểu tượng và màu sắc của công ty bạn.

Thử nghiệm A / B - Để đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất từ ​​chiến dịch email của mình, hãy kiểm tra nó trước tiên! Tạo tối đa 5 tin nhắn, với các kỹ thuật, chủ đề và phong cách cá nhân khác nhau. GetResponse sẽ kiểm tra từng phiên bản dành cho bạn, sau đó tự động chọn và gửi đi phiên bản tốt nhất! Chỉ mất vài phút và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mặt - và mất khách hàng!

Phân tích email - Đảm bảo mọi chiến dịch đều tốt hơn chiến dịch cuối cùng! Hãy để GetResponse theo dõi mọi lần mở, nhấp, hủy đăng ký và mua hàng. Xem hình ảnh lớn với đồ thị trực quan và nhận báo cáo tùy chỉnh trong hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Khả năng phân phối được đảm bảo - GetResponse áp dụng hơn 10 năm giám sát hệ thống tự động của con người và chuyên gia để thông điệp tiếp thị email của bạn kết thúc trong hộp thư đến tiềm năng, chứ không phải thư mục rác của họ. Từ vệ sinh danh sách tự động, đến các mối quan hệ ISP được thiết lập và các vòng phản hồi, GetResponse đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn - và thương hiệu của bạn - luôn được bảo vệ và tuân thủ.

Tích hợp truyền thông xã hội - Hàng triệu khách hàng tiềm năng đang nhận được sản phẩm của họ “buzz” từ các mạng xã hội - và bạn cần phải ở đó! GetResponse đặt bạn vào giữa cuộc trò chuyện không ngừng này với tích hợp điểm-và-nhấp. Hãy để Facebook và Twitter cung cấp các liên kết tức thì tới các chiến dịch, phiếu giảm giá và blog mới nhất của bạn ngay hôm nay!

Khảo sát trực tuyến - Với Khảo sát GetResponse, nghiên cứu sẽ không khiến bạn tốn thêm tiền! Đặt càng nhiều câu hỏi thường xuyên như bạn muốn và nhận dữ liệu bạn cần để cải thiện sản phẩm, nhắm mục tiêu chiến dịch và vượt qua cuộc thi! Thật dễ sử dụng - chỉ cần trỏ và nhấp để thiết kế, sau đó xuất bản và xem kết quả cuộn.

Ứng dụng di động GetResponse - Giữ ngón tay của bạn trên các chiến dịch của bạn! Ứng dụng GetResponse dành cho iPhone và Android cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào trang tổng quan và số liệu thống kê chính của bạn, để bạn có thể phản ứng, ở mọi nơi, mọi lúc. Thêm người đăng ký theo cách thủ công hoặc nhập từ sổ địa chỉ của bạn và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội phát triển danh sách và doanh nghiệp của mình!

Huấn luyện và hỗ trợ - Nhân viên chuyên gia của GetResponse có mặt 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để giúp bạn tối đa hóa việc tiếp thị qua email - và lợi nhuận của bạn. Cho dù bạn là một nhóm gồm một hay 20 người, chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để bạn tiếp thị thông minh hơn và nhanh hơn - mà không cần thêm nhân viên. Liên lạc qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Rất thân thiện và miễn phí!

Doanh nghiệp GetResponse - GetResponse Enterprise là một hệ thống hoàn toàn độc lập, được thiết kế để cung cấp khả năng gửi khối lượng cao, độ tin cậy tuyệt vời và hỗ trợ chuyên gia với mức giá phải chăng. Dịch vụ cấp doanh nghiệp của bạn được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt, cao cấp với hai IP chuyên dụng và có khả năng gửi tới 1.000.000 thư trong khoảng thời gian 24 giờ. Hệ thống được quản lý tự động dựa trên phân tích GetResponse "gửi và phân phối" nâng cao của chúng tôi và được giám sát bởi một nhóm chuyên gia phân phối doanh nghiệp.
-----
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment xuống phía dưới nhé

Nếu các bạn thấy bài viết này hay, hữu ích, hãy SHARE cho bạn bè cùng xem nhé

Hãy SHARE vì nó MIỄN PHÍ!

Chúc các bạn thành công!


Đăng ký dùng thử GetResponse 30 ngày Miễn phí (click vào banner bên dưới)Đăng ký GetResponse Pro (click vào banner bên dưới)P/s: Để tìm các bài viết trên Google nhanh nhất, hãy tìm theo cú pháp: "từ khóa tìm kiếm + nguyentruongson.info"

Ví dụ:
"Hướng dẫn sử dụng GetResponse 2019 nguyentruongson.info"
"GetResponse 2019 nguyentruongson.info"
"Email Marketing 2019 nguyentruongson.info"
Hướng dẫn sử dụng GetResponse 2019 nguyentruongson.info
GetResponse 2019 nguyentruongson.info
Email Marketing 2019 nguyentruongson.info