Godaddy khuyến mãi WordPress Hosting 1$ + Free tên miền

Ngoài việc nổi tiếng về cung cấp tên miền giá rẻ trên thế giới, hiện nay GoDaddy được biết đến như 1 nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi khủng cho khách hàng của mình. Và hôm nay Sơn Nguyễn sẽ giới thiệu 1 trong số chương trình mới nhất, HOT nhất là: Godaddy khuyến mãi WordPress Hosting 1$ + Free tên miền.

Đây đúng là chương trình khuyến mãi khủng của GoDaddy. Thật vậy. Chỉ với 1$/tháng, tương đương 12$/năm (khoảng 280k/năm) là bạn đã có trọn bộ Hosting và Domain (tên miền) để tự thiết kế website cho riêng mình rồi. Đặc biệt hơn nữa là khi dùng gói WordPress Hosting này hỗ trợ rất tốt cho việc cài đặt WordPress thiết kế website chỉ bằng 1 cú click chuột. Quá thuận tiện và đơn giản cho bạn phải ko nào, đặc biệt là với những bạn mới, ko biết gì về IT.

Ngoài ra, gói WordPress Hosting trên GoDaddy sử dụng ổ cứng thế hệ mới SSD cho tốc độ website nhanh hơn

Các gói WordPress Hosting trên GoDaddy

Điểm hạn chế của gói WordPress Hosting trên GoDaddy là: chỉ chứa được 1 website mà thôi, dung lượng lưu trữ cũng bị hạn chế

Tuy nhiên đây dù sao cũng là 1 giải pháp tiết kiệm cho những bạn mới tập thiết kế web mà chưa rành về IT

Nếu nhu cầu của bạn cần 1 gói Hosting chứa được nhiều website hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn (hoặc ko giới hạn) thì bạn nên tham khảo chọn các gói bên cạnh hoặc tham khảo gói Web Hosting (trên GoDaddy có 2 gói Hosting là WordPress Hosting và Web Hosting). Gói Hosting này cũng có chương trình ưu đãi khủng giá 1$, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu chứa nhiều website và dung lượng lưu trữ nhiều (ko giới hạn) thì bạn ko nên mua gói WordPress Hosting 1$ hay Web Hosting 1$  mà mua gói Web Hosting "thông thường". Gói này đang được giảm giá 54% khi dùng GoDaddy Coupon Code (cũng được tặng kèm Free Domain luôn)

>> Có nên dùng Hosting 1$ của GoDaddy hay ko?
>> Hướng dẫn mua Hosting giảm giá 54% trên GoDaddy

Để mua được bộ Coupon gồm WordPress Hosting 1$ tặng kèm Free Domain thì bạn cần dùng GoDaddy Coupon Code để được hưởng ưu đãi

Link lấy Coupon Code


Share on Google Plus

About Nguyễn Trường Sơn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment