GetResponse - Giải pháp tiếp thị trực tuyến hoàn chỉnh


GetResponse là một giải pháp tiếp thị trực tuyến hoàn chỉnh. Nó cung cấp tính năng lưu trữ và lưu trữ bản tin chìa khóa trao tay, cũng như không giới hạn theo dõi tự động, trang đích, hội thảo trên web, tự động tiếp thị và CRM để cung cấp thông tin cho các liên hệ của bạn và chuyển đổi chúng thành khách hàng trả tiền. Thông qua vệ sinh danh sách chịu trách nhiệm và hoàn toàn tự động, các hoạt động chống spam và mối quan hệ được thiết lập với các nhà cung cấp dịch vụ Internet và nhà cung cấp dịch vụ email lớn, GetResponse tự hào về khả năng gửi email cao nhất có thể để đảm bảo thư của bạn được chuyển tới khách hàng tiềm năng.

Nền tảng này cung cấp hơn 5 tỷ email mỗi năm ở 172 quốc gia. GetResponse hoàn toàn có thể mở rộng và có khả năng xử lý cả danh sách nhỏ và rất lớn (hơn 1 triệu người đăng ký).

GetResponse nổi bật:
 • Hơn 100.000 tài khoản đang hoạt động 
 • Dùng thử 30 ngày 
 • Khả năng phân phối cao hơn tới 68% so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi 
 • Email không giới hạn 
 • Cá nhân hóa tin nhắn tự động, mạnh mẽ 
 • Tính năng theo dõi thông minh nó mang lại những lợi ích gì? 
 • Nắm bắt doanh số bán hàng bị mất và đẩy khách hàng tiềm năng của bạn thành hành động có lợi nhuận 
 • Tăng kết quả tạo khách hàng tiềm năng và kết quả xây dựng doanh nghiệp của bạn 
 • Làm xáo trộn các tác vụ tiếp thị email tẻ nhạt và lặp đi lặp lại 
Khi bạn đăng ký tài khoản với GetResponse, bạn sẽ được hỗ trợ mọi bước của quá trình hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và tài liệu (trợ giúp ngữ cảnh, hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp và video hướng dẫn). Bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng phân phối email hàng đầu trong ngành mà GetResponse luôn duy trì thông qua các mối quan hệ vững chắc với các ISP, các sáng kiến ​​phân phối chủ động và cam kết chống spam mạnh mẽ. Hãy thử GetResponse ngay hôm nay và tìm hiểu cách bạn có thể nhận được kết quả hữu hình, có thể đo lường được mà không lãng phí thời gian của bạn hoặc đầu tư nhiều tiền.

-----

Đăng ký dùng thử Getresponse 30 ngày miễn phí bằng cách bấm vào TRY IT FREE ở banner phía dưới

Share on Google Plus

About Nguyễn Trường Sơn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment