Godaddy Coupon tháng 12/2016: giảm 54% Web Hosting + Free Domain


Trong tháng 12 này, Godaddy tiếp tục chương trình khuyến mãi khủng cho khách hàng đăng ký mới.

Chương trình khuyến mãi của Godaddy tháng 12 bao gồm:
Như bạn đã biết, Godaddy rất nổi tiếng về dịch vụ cung cấp tên miền trên thế giới. Ngoài ra, họ còn cung cấp thêm dịch vụ Hosting nữa. Và để tăng người dùng dịch vụ Hosting của mình, Godaddy đã tăng khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới. Cụ thể: gói Web Hosting thay vì được giảm từ 30%-50% như trước đây(khi dùng Godaddy Promo Code) thì nay được được giảm giá lên đến 54% và tặng kèm 1 tên miền miễn phí nữa.

Với mức giảm giá này, Web Hosting của Godaddy chỉ còn 4,99$/tháng mà thôi. Và bạn được tặng kèm 1 tên miền miễn phí nữa.

Còn với những bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế web thì gói Hosting 1$ + Free Domain là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ với 12$/năm là bạn đã có bộ Hosting và tên miền để tự mình thiết kế website cho mình rồi. Tuyệt hơn nữa là việc cài đặt thiết kế website chỉ bằng 1 cái click chuột. Chưa bao giờ thiết kế website lại dễ dàng đến thế ^^

Với những bạn đang tìm mua tên miền giá rẻ thì gói Domain .COM giá 0,99$/năm vẫn được duy trì. Bạn có thể sở hữu cho mình 1 tên miền đẹp giá rẻ tại Godaddy.

Xem thêm >> Hướng dẫn mua Hosting giảm giá 54% trên Godaddy

Để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới của Godaddy bạn bấm vào mục Khuyến mãi trên thanh menu, hoặc xem tại Godaddy Coupon

Xem thêm:

Share on Google Plus

About Nguyễn Trường Sơn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment